CÓ NÊN MUA DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN HẬU COVID 19

CÓ NÊN MUA DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN HẬU COVID 19

Ngành bất động sản được xem là một trong những ngành xương sống của nền kinh tế Việt Nam. Covid 19 đi qua cũng có nhiều tác động tiêu cực đến thị trường bất động sản vì nguồn cung không có. Vậy mà, dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden của CĐT Phú Đông chuẩn bị ra mắt và có đà tăng giá so với sản phẩm trước đó. Liệu rằng có đem lại dấu hiệu khởi sắc hơn cho thị trường bất động sản khu vực này.

Dự án Phú Đông Sky Garden được xây dựng bởi một CĐT thực sự có tâm và có tầm. Lựa chọn đúng thời điểm này để đầu tư bài bản và chỉn chu hơn cho dự án. Và các chính sách bán hàng tốt nhất tập trung nhiều vào giá trị công năng của sản phẩm cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ hỗ trợ cho khách hàng có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi. 

Phối cảnh dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden

Thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn, nên những dự án có số lượng sản phẩm ít sẽ rất được lòng khách hàng mặc dù giá vẫn tăng. Dự án Phú Đông Sky Garden là một minh chứng điển hình khi ra đời trong thời gian này. Vừa giải quyết vấn đề chỗ ở khi nội đô TPHCM quá tải vừa đáp ứng được nhu cầu sống sinh thái vì ở đây được trang bị hơn 60% diện tích mảng xanh. Nhìn nhận một cách khách quan thì đây là thời điểm tốt để mua bất động sản nhưng phải nhận định về dự án một cách tốt nhất.

Những CĐT uy tín và tiềm lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong thời điểm này. Và sự ra mắt dự án Phú Đông Sky Garden trong thời điểm này là một sự minh chứng cho thương hiệu của Phú Đông Group. Bên cạnh đó, 2 dự án đi trước là Him Lam Phú Đông và Phú Đông Premier đã được khách hàng đón nhận rất tốt. Dự án Him Lam Phú Đông thì đã đi vào hoạt động, cư dân luôn hài lòng với những gì chủ đầu tư mang lại cho họ từ cơ sở vật chất đến các hoạt động trong khu dân cư đều để lại ấn tượng rất tốt cho cư dân. Còn dự án Phú Đông Premier thì cháy sạch giỏ hàng ngay trong ngày mở bán và dự kiến trong năm 2020 sẽ bàn giao cho khách hàng. Hưởng lợi từ tiếng thơm của 2 dự án nói trên chắc chắn dự án Phú Đông Sky Garden sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản vào những tháng cuối năm 2020

Xem thêm dự án: Tiến Lộc Garden

Xem thêm dự án mới tại Dĩ An Bình Dương Căn hộ LDG Sky

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ
https://palaceresidence.com.vn/,
du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,