Tận hưởng cuộc sống trên cao ở căn hộ Paris Hoàng Kim

Tận hưởng cuộc sống trên cao ở căn hộ Paris Hoàng Kim

Khi quỹ đất ở các đô thị lớn ngày càng thu hẹp lại thì đó cũng là lúc hàng loạt các dự án chung cư ra đời và người ta xem nó như thế một xu thế nơi ở tất yếu của cuộc sống hiện đại. Nhưng với một dự án căn hộ Paris Hoàng Kim, người ta còn được tận hưởng cuộc sống trên cao với các tiện ích tầng thượng cực cao cấp.

Ai là người “đặt tên” cho dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Nếu là người có chút hiểu biết về lịch sử thì chắc sẽ biết về cung điện Versailles xinh đẹp của nước Pháp vốn đã được xây dựng ngót nghét đã mấy trăm năm kể từ khi vua Louis XIV (1643-1715) giao cho kiến trúc sư Le Vau xây dựng từ năm 1668 và công trình tiếp tục được hoàn thiện bởi các đời vua sau này. Trải qua hàng thế kỷ, cung điện này vẫn là biểu tượng cho sự xa hoa, lỗng lẫy và sang trọng ở Châu Âu. Cho đến nay, người ta luôn lấy nó làm khuôn vàng thướt ngọc cho các công trình về say này.

Việc áp dụng phong cách kiến trúc Tân cổ điển vào trong loại hình căn hộ chung cư là một hình thức khá mới mẻ trong lĩnh vực kiến trúc hiện đại vì căn hộ chung cư không có diện tích lớn, và do đó, người ta tin rằng khó mà áp dụng một phong cách kiến trúc sang trọng lên một không gian nhỏ bé như vậy. Thế nhưng, quan niệm ấy dường như đã sai lầm khi dự án căn hộ Paris Hoàng Kim ra đời và nó minh chứng cho một vẻ đẹp rất riêng theo phong cách Châu Âu kết hợp vẻ những đường nét tinh tế của kiến trúc hiện đại.

Cuộc sống trên cao ở căn hộ Paris Hoàng Kim

Với rất nhiều tiện ích ở tầng 25 và 26 là 2 tầng cao nhất của khu căn hộ, bao gồm hồ bơi tầng thượng trên cao, khu spa, gym, skybar, BBQ, hồ bơi trẻ em, vườn thư giãn,… tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim với rất nhiều khu vui chơi giải trí trên cao khiến cho cư dân luôn cảm thấy thích thú vì được tận hưởng cuộc sống ở trên cao, ngắm nhìn Sài Gòn về đêm, thưởng thức những bữa tiệc ngon lành bên người thân và gia đình.

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa chính thức mở bán dự án nhưng theo nhiều nguồn thông tin uy tín từ các sàn F1 như Phúc Hưng Group, giá bán Paris Hoàng Kim vào khoảng 65 triệu/m2, và đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón ở thời điểm hiện tại. Trong tương lai xa, khi quỹ đất quận 2 không còn nữa thì đó cũng là lúc dự án như một con thiên nga đẹp đẽ giữa lòng sông Sài Gòn vẫn cánh chào đón những cư dân đẳng cấp nhất đến với mình.

Xem thêm: Căn hộ Lovera vista | Cát tường phú thanh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ
https://palaceresidence.com.vn/,
du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,